Tin tức

Sản Phẩm Mới Container Phòng Tắm Xông Hơi
Tắm xông hơi ngày càng phổ biến tại Việt Nam bởi những lợi ích thiết thực cho sức khỏe của con người. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Tân Thanh Container đã cho ra đời sản phẩm mới “Container phòng tắm xông hơi”.  

Kiến trúc container
Chúng ta đã quá quen thuộc hình ảnh của những chiếc container được sử dụng để vận chuyển hàng hoá mà vào thập niên 50 Malcolm McLean (người Mỹ, ông vốn là một người lái xe chở hàng) đã vẽ kiểu của những container hiện đại ngày nay và sau đó đã đưa chúng vào tiêu chuẩn ISO.      

Bộ trưởng Đinh La Thăng chủ trì cuộc họp Ban cán sự đảng Bộ
Sáng 6/1/2014, Bí thư Ban Cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đã chủ trì cuộc họp Ban Cán sự đảng Bộ. Các đồng chí đại diện Văn phòng Trung ương Đảng, Văn phòng Chính phủ…; các đồng chí Ủy viên Ban Cán sự đảng Bộ; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ cùng tham dự cuộc họp.

CSAV điều chỉnh vòng xoay cảng Dịch vụ Bờ Vịnh Hoa Kỳ trong tháng 6
Compañía Sud Americana de Vapores sẽ điều chỉnh vòng xoay cảng đi hướng bắc của dịch vụ Bờ Vịnh Mỹ với ghé cảng trực tiếp tại Cartagena, Colombia, thay cho Caucedo, Cộng Hòa Dominica.    

Maersk tăng sức tải, tăng cường tập trung vào các tuyến Ấn Độ - châu Âu – Bờ Đông Hoa Kỳ
Maersk sẽ tăng sức tải trên tuyến Ấn Độ - trung Đông – Bờ Đông Hoa Kỳ (MECL1), thay 7 tàu 4,800 TEU bằng 8 tàu 6,478 TEU vừa với kênh Panama được mở rộng.    

Yang Ming nhận tàu Unicorn 8,626 TEU
Yang Ming vừa nhận tàu YM Unicorn, 8,626 TEU do CSBC Taiwan đóng. Tàu được giới thiệu trong một buổi lễ tại xưởng đóng tàu CSBC Kaohsiung Shipyard tại Trung Quốc với sự tham gia của chủ tịch Yang Ming Marine Transport, và ông Robert Lai, chủ tịch CSBC Taiwan.    


Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
0984.80.77.88 (Mr Quí)

0974.872.950 (Mr Hải)

Hình ảnh