CSAV điều chỉnh vòng xoay cảng Dịch vụ Bờ Vịnh Hoa Kỳ trong tháng 6

Compañía Sud Americana de Vapores sẽ điều chỉnh vòng xoay cảng đi hướng bắc của dịch vụ Bờ Vịnh Mỹ với ghé cảng trực tiếp tại Cartagena, Colombia, thay cho Caucedo, Cộng Hòa Dominica.
 
 

Chuyến đi đầu tiên với vòng xoay cảng mới sẽ là của tàu Suape Express, hành trình 1316, dự kiến đến Cartagena ngày 10/6.

Tuyến Bờ Vịnh Mỹ triển khai tám tàu 5,500 TEU trên hành trình hàng tuần, đi từ Argentina, Uruguay và Brazil đến Colombia, Mexico, Bờ Vịnh Mỹ và Cộng Hòa Dominica.

Điều chỉnh này cho phép khách hàng tiếp cận trực tiếp đến Cartagena với hàng đi từ bờ đông Nam Mỹ, đồng thời có thêm những lựa chọn tốt hơn để đưa hàng hóa từ bờ đông Nam Mỹ đến Venezuel, Trung Mỹ và vùng Caribbea, cũng như từ Colombia và bờ tây Nam Mỹ đến Bờ Vịnh Hoa Kỳ.

Ngoài ra, hãng vận tải biển Chile cho biết hãng sẽ tạm ngừng ghé cảng trực tiếp thường xuyên tại Bandar Abbas, Iran, trên tuyến Galex Sling 1. Tàu cuối cùng nhận hàng từ châu Á đến Iran sẽ là tàu Mayssan, hành trình 1321W và 1321E, dự kiến đến Bandar Abbas ngày 17/6.

 
Theo The Jounal of Commerce
Support online
Hotline:
0984.80.77.88 (Mr Quí)

0974.872.950 (Mr Hải)

Image